Vui lòng đợi 5 giây để load phim !
44.911 views
loading...

Bú lồn em chủ nhà xinh đẹp tên thợ điện may mắn
Có những mối tình yêu nhau là thế, nhưng rồi chỉ vì một chữ không duyên mà chia lìa nhau. Chẳng hiểu sao tâm trạng buồn buồn một chút là có ai đó dìm mình vào cơn mưa, tại sao khi lòng đứt đoạn lại thêm mưa làm chi cho tình cảnh thêm oan trái,. Cơn mưa vội vã đổ xuống trên con phố quán cóc ven đường, tôi lang thang giữa dòng người đang chạy trú mưa chẳng hiểu sao mọi lần tôi ghét mưa mà hôm nay tôi lại tình nguyện dìm mình vào nó hứng chọn những cơn mưa bất trợt sối sả vào mặt, cảm giác lúc này mọi thứ dường như tan biến một cách nhẹ nhàng, về đến nhà tâm hồn thể xác mệt nhoài nhìn cô ấy ngồi đó đợi mình mà lòng tôi nặng trĩu.
Bú lồn em chủ nhà xinh đẹp tên thợ điện may mắn Chúng tôi yêu nhau mấy tháng và quyết định đến với nhau, mấy tháng chúng tôi yêu nhau cộng cả tìm hiểu nhau mọi thứ đều ổn cả, đi ăn đi du lich, đi xem phim mọi thứ đều vội vã gấp gáp nhưng cũng đủ vị của những đôi yêu nhau mấy năm.
Ngồi trong rạp xem phim nhìn cô ấy thật là trong sáng đến nhường nào,ánh mắt long lanh tròn xoe khi ngồi xem phim cô ấy thật vô tư,yếu mềm, đôi bàn tay mền mại khẽ đan xen vào tôi làm tôi lạnh hết cả sống lưng vì cảm giác này tôi chưa từng thấy….mời các bạn đón xem bộ phim Bú lồn em chủ nhà xinh đẹp tên thợ điện may mắn

Seach : phim loan luân vietsub