Chị gái xinh đẹp và cậu em mới lớn

  • Server VIP
  • Phóng to
  24


Câu chuyện diễn ra vào 1 ngày thứ 7 đẹp trời cô và đứa em út cùng được nghỉ học ở nhà. hôm nay bố mẹ cô về quê ăn cưới lên trong nhà chỉ còn cô và cậu em trai 17 tuổi kém cô 1 tuổi. vì gần bằng tuổi lên 2 chị em cô chơi với nhau khá thân thiết . có bất cứ chuyện gì họ đều kể cho nhau nghe cả chuyện tình cảm với các bạn khác giới trên lớp. 2 người như 2 người bạn thực sự chứ không còn là chị em nữa. trời hôm nay khá oy bức, lên đứa em trai chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi và cởi trần. vì tập gym được 2 năm lên đứa em có thân hình khá quyến rũ. đến mức cô chị nhiều khi đã lén nhìn cậu tắm. hôm nay có 2 chị em ở nhà lên họ rủ nhau sang phòng chị cùng học .
Chị gái xinh đẹp và cậu em mới lớn mỗi người 1 sách 1 bài nhưng cô không thể ngồi học được . đầu óc cô cứ nghĩ miễn man thỉnh thoảng cô lại quay sang lén nhìn đứa em mà mặt lại đỏ ửng. còn đứa em thì cũng chẳng phải vừa hắn vừa học đôi lúc lại nhìn vào bộ ngực căng tròn tuổi 18 của chị mình. hắn ngồi gần hơn bên cạnh chị và đôi tay bắt đầu không làm chủ được bản thân. hắn để tay lên đùi chị rồi vuốt nhè nhẹ. như thích thú cô không phản ứng gì mà còn duỗi thẳng chân để đứa em trai có thể tự nhiên làm nhưng điều hắn thích …. bộ phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn coi bộ phim Chị gái xinh đẹp và cậu em mới lớn này nhé .

Seach : chi gai dam va cau em trai moi lon, cau em trai moi lon va co chi gai co chong, truyen xet cau em trai va 8 ba chi xinh dep, chi gai xinh, co chi dam va cau em trai moi lon