Cô gái hàng xóm mới của tôi siêu dâm

  • Server VIP
  • Phóng to
  119


Một ngày chủ nhật không giống với các chủ nhật khác. Tôi dậy sớm hơn thường ngày, cô ấy vẫn đang ngủ say. Khuôn mặt vô tư ấy khiến tôi nhớ về người cũ đã không còn bên cạnh thầy nữa. Những dòng suy nghĩ cứ luẩn quẩn khiến tôi không chịu được,phải sang phòng đọc sách, châm một điếu thuốc và chỉ ngồi nghe nhạc thể loại nhạc cổ điển mà tôi vẫn tâm đắc bao nhiêu năm nay.
co-gai-hang-xom-moi-cua-toi-sieu-dam Lướt qua một loạt những video và nhạc, tôi dừng lại ở đoạn video. Rồi cứ thế, hình ảnh cô lại ùa về trong tâm trí. Không quá rõ ràng nhưng cũng không mờ nhạt. Bốn năm trước có một cô gái đã tặng tôi đoạn video đó kèm theo một bức thư được viết bằng văn bản: “Em tặng anh bản nhạc này” – những nốt nhạc của sự chờ đợi, của những yêu thương, của những điệu cười thanh bình, của những cam go, bực dọc, tức tối, của những số phận,nụ cười, nước mắt và hy vọng. Và để ta nhìn lại mình, sống chậm lại một chút, có sao đâu?
Chỉ là một bản nhạc thôi, để tôi nghe mỗi khi rảnh và khi muốn tìm cảm hứng để cảm nhận cuộc sống,để bớt đi những bận rộn, lo toan.
Một hình ảnh, một vóc dáng những tưởng là sẽ quên và đã quên, lại hiện về rõ mồn một như thế. Tất cả những ký ức giống như những hạt bụi trần đã rơi xuống rồi, không cẩn thận, vô tình lại bị đánh thức trở lại …… mời các bạn đón xem bộ phim Cô gái hàng xóm mới của tôi siêu dâm

Seach : Akari hoshino jav, phim vung chom net