Đến chơi nhà anh họ bị địt Moe Kato xinh đẹp

  • Server VIP
  • Phóng to
  150


Diễn viên : Moe Kato
Ngày sinh : 21/1/1996
Quốc tịch : nhật bản
Nội dung : Tôi và Moe Kato quen nhau đã nửa năm nhưng tôi chưa nghe cô ấy kể về gia đình về nơi ở hay về bất cứ điều gì hết. Có lúc, tôi thấy cô ấy gần thật gần, nhưng có lúc lại xa xăm, dù ở cạnh vẫn thấy có một khoảng cách nhất định không thể nào với tay tới.
Năm nay, cô ấy bước vào mùa tuyển sinh đại học, Minh muốn theo đuổi con đường văn học, thích viết văn, sáng tác truyện nhưng gia đình cô lại muốn cô vào kinh tế.
Đến chơi nhà anh họ bị địt Moe Kato xinh đẹp Moe Kato chưa bao giờ có tiếng nói thực sự cho bản thân, chưa bao giờ nói ra điều bản thân thích, và cũng chưa bao giờ dũng cảm quyết định việc gì nếu ba mẹ phản đối. Moe Kato muốn cho tôi biết và cô ấy cần tôi ủng hộ cái sở thích của mình. Và mùa yêu đầu của hai đứa cứ trong sáng như thế, đến với nhau như hai con chim non lạc bầy, đang chập chững bay thì va nhau rồi cùng nhau bay tiếp. Cái tình yêu ngây thơ, vụng dại ấy với những nhớ thương, hờn giận, quan tâm nó đẹp lắm. Tình yêu hai đứa là chuyện tình cờ, một tình cờ khiến người ta nghĩ lại đã thấy buồn cười, nhưng lại vô cùng thiêng liêng. Khi đó, tôi và cô ấy chưa hiểu thế nào là yêu thương nhưng đó mới là tình yêu thực sự …… mời các bạn đón xem bộ phim Đến chơi nhà anh họ bị địt Moe Kato xinh đẹp

Seach : moe kato, jav moe kato, moe kato jav