Đụ cô em họ mông to dễ thương Yui Kasugano

  • Server VIP
  • Phóng to
  2


Diễn viên : Yui Kasugano
Ngày sinh : 2/4/1995
Quốc tịch : nhật bản
Nội dung : Tôi vốn dĩ khá là năng động, mọi thứ tôi đều biết trừu việc cầm điếu thuốc trên tay như thế nào, đôi khi bị rủ rê bới bọn bạn nhưng tôi vẫn quyết định từ chối, dù đi làm rồi tôi vẫn hay hoạt động tập thể bên ngoài của công ty. Chúng tôi hay tổ chức những giải đá giao lưu giữa các bên với nhau và hay có các bạn nữ đứng nhảy múa cổ vũ nhiệt tình khiến tinh thần chúng tôi cũng phấn trấn.
Chúng tôi được đi du lịch kiêm luôn cả đá bong, lầng đầu chúng tôi được tham gia đá bong biển biển quả là khó nhưng giải thưởng treo khá cao lên cả đội ai cũng quyết tâm giật giải.
Đụ cô em họ mông to dễ thương Yui Kasugano Hôm nay Yui Kasugano ăn vận thật nữ tính khiến tôi đến ngỡ ngàng, tôi nghĩ đi ăn có cần phải vậy không. Yui Kasugano chạy đến với đôi giày thể thao, nói thật tôi rất thích phong cách của cô ây, cô ấy thay đổi kiểu mặc liên tục nhưng vẫn không lẫn vào đâu những đôi giày thể thao đó nó thật làm cô ấy vừa nhẹ nhàng vừa năng động. Chúng tôi hẹn hò nhau từ lúc chúng tôi đạt chiến thắng ở bãi biển, Yui Kasugano chạy ra xin chữ ký tôi. Cô ấy nói với tôi sao anh không học đá bóng nhỉ mà lại chọn làm nhân viên văn phòng? Câu hỏi này khiến tôi ngỡ ngàng quá ……. mời các bạn đón xem bộ phim Đụ cô em họ mông to dễ thương Yui Kasugano

Seach : yui kasugano, Yui Kasugano và thằng anh khốn nạn