Em dâu của tôi cực xinh trong trang phục truyền thống

  • Server VIP
  • Phóng to
  8


Cuối mùa thu chuẩn bị lại bước sang mùa đông nữa rồi, tôi lại thêm một tuổi và lại giá đi, vậy mà mãi chưa có lấy một mảnh tình vất vai nào, tôi không thích mùa đông nó khiến tôi thêm trì chệ mọi thứ, mỗi lần đi ra đường tôi lại nhìn các đôi lứa lại chạnh lòng, thôi thì cả năm có bốn mùa có muốn bỏ một mùa cũng không được.
Chạy dọc trên con đường tôi mở cửa sổ xe đón không khí bên ngoài vào cái cuối thu này nhẹ nhàng đến lại bất giác có suy nghĩ chạy qua trí óc tôi, tôi lại cười khẩy với suy nghĩ vớ vẫn đó rồi, tôi theo chủ nghĩa độc thân mà.
Em dâu của tôi cực xinh trong trang phục truyền thống Ôi cái gì nó đến sẽ đến mà sao năm nay mùa đông nó đến nhanh vậy làm tôi không kịp trở tay, tôi tạt vào quán dọc ven đường thưởng thức mùi ngô nướng thơm lừng, có cô gái đang ngồi quạt ngô tôi bất giác nhìn không phải bà cụ như thường lệ cũng không nhìn thấy bà đâu, tôi hỏi cô gái? Bà cụ không ngồi đây nữa à cô! Cô ấy mỉm cười giọng cất lên, có anh ạ, bà tí về giờ, em chỉ là khách ngồi giúp bà! ồ hóa ra là vậy, cô hay đến đây à! Vâng ạ, anh cũng vậy ạ, tôi cất giọng, đúng rồi quán quên. Ngồi tám chuyện một hồi lâu … mời các bạn đón xem bộ phim Em dâu của tôi cực xinh trong trang phục truyền thống