Vui lòng đợi 5 giây để load phim !
24.393 views
loading...

Em gái mới lớn lồn xinh Yuu Itou còn trinh
Diễn viên : Yuu Itou
Sinh ngày : 23/5/1996
Quốc tịch : nhật bản
Nội dung : Yuu Itou và anh yêu nhau cũng đã khá lâu và tất nhiên rồi tình yêu là phải có sự dâng hiến . cô đã trai anh tất cả mọi thứ kể cả cái mà người ta gọi là đáng giá ngàn vàng cô cũng trao cho anh . tin tưởng vào người mình yêu không chút nghi ngờ nhưng cô đâu biết rằng hắn lại chính là 1 thằng sở khanh . sau khi chén chán rồi hắn bắt đầu nghĩ cách trêu đừa với tình cảm của Yuu Itou . hôm ấy đang ngồi học bài chợt anh gọi điện . anh kêu anh thấy đau bụng .
Em gái mới lớn lồn xinh Yuu Itou còn trinh ở nhà không có ai vì thế anh muốn cô qua và mang cho anh chút đồ . không nghĩ ngợi nhiều cô liền bước ra khỏi cửa và chỉ vội cầm chiếc áo mỏng . đến nhà thì cô thấy anh đang chơi điện tử . nhìn mặt anh chẳng có vẻ gì là người bị bệnh cả . sao vậy nhỉ anh lừa mình sao . cô tự hỏi anh câu đó .
Anh nhanh nhảu thanh minh . tại anh nớ em quá . nếu không nói thế chắc gì em đã qua đúng không . thôi vào đây anh xem nào . cho anh ôm cái nào . Yuu Itou mỉm cười thật đẹp trước sự hóm hỉnh của người yêu …. mời các bạn đón xem bộ phim Em gái mới lớn lồn xinh Yuu Itou còn trinh