Em hàng xóm mới chuyển về Shunka Ayami cực xinh

  • Server VIP
  • Phóng to
  27


Diễn viên : Shunka Ayami
Ngày sinh : 23.5.1990
Ngoại hình : được mệnh danh là thánh nữ thứ 2 trong làng giải trí nhật bản khi hội tụ chiều cao ấn tượng 1m75. số đo 3 vòng như người mẫu 90 65 89. và khuân mặt khả ái Shunka Ayami lổi như cồn sau những bộ phim đầu tay
Nội dung : bộ phim nói về cuộc tình giữa cặp đôi khá trẻ tuổi. họ tốt nghiệp đại học cùng trường , học cùng lớp và ra trường lại xin làm việc tại cùng công ti.
Em hàng xóm mới chuyển về Shunka Ayami cực xinh tình yêu của họ diễn ra khá lâu khoảng được 5 năm và đôi bạn trẻ quyết định cưới. nhưng thật bất hạnh. khi 2 gia đình kịch liệt phản đối do nhà chàng trai quá nghèo . quyết tâm vượt qua sự ngăn cản đôi bản trẻ vẫn quyết tâm đến với nhau. đêm đó họ đã ở bên nhau trò chuyện rất lâu và đi đến quyết định sẽ có thai để ép gia đình cho cưới. tối đó họ bên nhau trao nhau những nụ hôn nồng cháy. dù đã ngủ với nhau và quan hệ nhiều lần nhưng lần này đem lại cảm giác hoàn toàn khác họ vừa thích thú vừa lo lắng không biết khi có em bé gia đình có cho cưới không hay sẽ ép cô bé bỏ cái thai. nhưng bât chấp mọi thứ họ vẫn làm chuyện ấy. … chuyện ấy sẽ diễn tiếp ra sao mời các bạn coi bộ phim Em hàng xóm mới chuyển về Shunka Ayami cực xinh này nhé.

Seach : shunka ayami, Ayami Shunka, phim hunka ayami, shunka ayami sẽ