Loạn luân bố và con gái mới lớn hàng ngon

  • Server VIP
  • Phóng to
  99


đây là một bộ phim loạn luân giữa bố chồng và đứa con dâu dâm đãng . hôm ấy chồng cô đi công tác xa nhà . ở nhà chỉ còn cô và bố mình . sau bữa cơm tối chóng vắng người cha bắt đầu bước vào phòng không nói câu gì . còn cô thì dọn dẹp lại nhà cửa và trong đầu nghĩ vẩn vơ , bố mình hôm nay sao vậy nhỉ sao hôm nay ông khác khác vậy nhỉ , mọi hôm ông đâu có thế , dọn dẹp song đang định vào phòng mình thì chợt cô nghe thấy tiếng ông kêu đau , sợ quá cô nhanh chân bước vào phòng hỏi han xem ba bị làm sao thì ông kêu .
Loạn luân bố và con gái mới lớn hàng ngon Hôm nay ba cố bê cái chậu cây cảnh lên từ tối đến giờ xương sống đau quá , chắc là lại làm việc quá sức lên bệnh cũ tái phát rồi thì phải .
Cô đáp : ba nằm yên đó đi đợi con một chút con đi lấy chút cao bóp cho cha chắc một lúc nữa là khỏi ấy mà
Nói song cô chạy sang phong mình và cầm lọ cao con hổ rồi nhanh chân bước sang phòng cha mình . ông liền nắm xấp xuống và vén váo cho đứa con dâu bóp lưng . bóp được một lúc ông chợt nằm ngửa và đôi tay như vô thức đã bóp vú đứa con xinh đẹp … mời các bạn xem bộ phim Loạn luân bố và con gái mới lớn hàng ngon để xem ông già còn làm gì nữa

Seach : maki horiguchi